Lamborghini Huracan Evo 2020: Siêu xe thế hệ mới ra mắt 2019

3 Thích comments off
danh gia xe lamborghini huracan evo4

Lamborghini Huracan Evo 2020: Siêu xe thế hệ mới ra mắt 2019

Bức ảnh quý giá này đến từ ứng dụng điện thoại thông minh chỉ dành cho khách hàng đặc biệt của Lamborghini, vì vậy nó rất đáng tin.

danh gia xe lamborghini huracan evo4

Trước hết thì bức ảnh đã tiết lộ tên xe – Lamborghini Huracan Evo, bản nâng facelift của Huracan hiện tại, sau đó thì nó cung cấp những gợi ý về một sự tiến hóa trên Huracan so với mẫu xe hiện tại, mặc dù bạn phải nhìn kĩ mới có thể nhận ra các yếu tố đổi mới ở kiểu dáng.

Một trong những cập nhật đáng chú ý nhất là hệ thống ống xả tinh chỉnh với các pô kép khiến chúng ta liên tưởng tới Huracan Performante mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Tuy nhiên, trên Huracan Evo, ống xả được đặt hai bên biển số, trong khi ở Huracan Performante thì biển số được lùi xuống phía dưới gần bộ khuếch tán.

Thêm một vài bổ sung khá rõ rệt nữa là cánh lướt gió phía sau nhỏ đặt phía trên đèn phanh thứ ba và một cản sau cá tính rất phù hợp với bộ khuếch tán thể thao cỡ lớn.

danh gia xe lamborghini huracan evo5

Từ những cập nhật ở kiểu dáng, Huracan Evo chắc chắn cũng sẽ có sự cải thiện rõ rệt về mặt hiệu suất so với mẫu LP 610-4 hiện tại. Nhiều nguồn tin đã tiết lộ rằng LP 610-4 sẽ được đổi tên thành LP 620-4 ở bản facelift sắp tới, ám chỉ rằng Huracan mới sẽ có thêm 10 mã lực. Lamborghini cũng áp dụng cách đổi tên này với LP 580-2 dẫn động cầu sau – đổi thành LP 590-2.

Ngoài phong cách ngoại thất và sức mạnh động cơ, Lamborghini cũng sẽ thực hiện một số nâng cấp cho nội thất của Huracan Evo, bao gồm việc tích hợp đầy đủ các chức năng điều chỉnh cho hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng đặt dọc mới – thay thế cho ít nhất 23 nút bấm khác nhau và ba núm điều khiển như đang có trên Huracan hiện tại.

danh gia xe lamborghini huracan evo11

Dự kiến, Lamborghini Huracan Evo 2020 sẽ được ra mắt trong năm nay, rất có thể là tại Triển lãm Ô tô Geneva diễn ra vào tháng 3/2019.

Nhược Hi (Tuoitrethudo)

Nguồn: Carscoops

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin