Giá xe điện VinFast: VinFast Klara giá bán bao nhiêu thông số kỹ thuật

3 Thích comments off

Giá xe điện VinFast: VinFast Klara giá bán thông số kỹ thuật

Giá xe điện VinFast

VinFast vừa công bố giá bán chính thức cho mẫu xe tay ga điện đầu tiên của mình là Klara. Mức giá khởi điểm từ 21 triệu đồng cho bản dùng ắc quy Axít – Chì và 35 triệu đồng cho bản xài công nghệ pin lithium-ion. Tuy nhiên đây là mức giá ưu đãi để xe điện VinFast tiếp cận được tới số đông nhiều hơn, góp phần tạo dựng thói quen sử dụng phương tiện giao thông an toàn, không khí thải và giảm thiểu tiếng ồn, bảo vệ môi trường sống cho cộng đồng.Xe máy điện VinFast Klara có gì nổi bật So sánh các mẫu xe điện tại Việt Nam

GIÁ XE ĐIỆN VinFast Klara

Cụ thể trong giai đoạn đầu, VinFast sẽ không tính chi phí khấu hao, không tính chi phí tài chính (lãi phải trả của các khoản vay để đầu tư xây dựng nhà máy, vốn lưu động…) vào giá thành sản phẩm và không tính lãi. Giá bán sẽ bằng đúng giá thành sản phẩm theo cách tính nêu trên cộng với chi phí bán hàng. VinFast gọi đây là chính sách giá “3 Không”. Theo đó, mức giá “3 Không” của xe VinFast Klara phiên bản pin Lithium – ion là 57 triệu đồng; phiên bản ắc quy Axít – chì là 34 triệu đồng.

Giá xe điện VinFast VinFast Klara giá bán thông số kỹ thuật

Riêng Klara – mẫu xe tay ga điện đầu tiên, VinFast còn áp dụng thêm chương trình giảm giá đặc biệt gần 40% trên chính sách giá “3 Không”. Như vậy, mức giá của 2 phiên bản VinFast Klara lô đầu sẽ còn lần lượt là 21 triệu đồng cho bản Ắc quy Axít – Chì và 35 triệu đồng cho bản xài công nghệ pin lithium-ion. VinFast không cho biết là lô Klara đầu tiên sẽ có số lượng bao nhiêu chiếc. Nhưng họ cũng tiết lộ thêm là giá của lô xe Klara thứ 2 sẽ cao hơn lô đầu. Mức giá lô Klara thứ 2 lần lượt là 25 triệu và 39,9 triệu đồng cho 2 phiên bản ắc quy Axít – Chì và Pin Lithium-ion.

Giá xe điện VinFast VinFast Klara giá bán thông số kỹ thuật2

Ngày bán ra chính thức mẫu xe tay ga điện Klara được ấn định là 17/11/2018. Ngoài ra, VinFast cũng công bố thông số kỹ thuật chính thức của 2 phiên bản eScooter Klara được chứng nhận bởi Cục đăng kiểm Việt Nam.

VinFast Klara Thông số 

Giá xe điện VinFast VinFast Klara giá bán thông số kỹ thuật1


Thông số kỹ thuật xe VinFast Klara

Mẫu xe VinFast Klara Lithium-ion VinFast Klara Ắc-quy axít-chì
Khối lượng 95 kg 95 kg
Độ cao yên 760 mm 760 mm
Quãng đường đi được/1 lần sạc 80 km 80 km
Tốc độ tối đa 50 km/h 50 km/h
Lốp Không săm Không săm
Kích thước bánh Trước: 14-inch, Sau: 12-inch Trước: 14-inch; Sau: 12-inch
Dung lượng pin 22,8 Ah 20 Ah
Phanh Đĩa Đĩa
Kết nối 3G, Bluetooth, GPS 3G, Bluetooth, GPS
Hệ thống đèn LED hoàn toàn Halogen+LED
Dung tích cốp xe 21 lít 22 lít
Động cơ 1200 W 800 W

 

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin