Giá xe VinFast Klara- Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới

6 Thích comments off
Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới6

Giá xe VinFast Klara- Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới

VinFast Klara là mẫu xe máy điện đầu tiên của VinFast, thiết kế dễ nhìn, tích hợp nhiều công nghệ hiện đại, động cơ điện của Bosch và cso 2 phiên bản.

Xem thêm Đánh giá xe VinFast Klara

https://xe1s.com/danh-gia-xe-vinfast-klara-mau-xe-tay-ga-chay-dien-dau-tien-tai-viet-nam/

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới

VinFast Klara xe máy điện của Việt Nam ra mắt 2018

Sáng 3/11/2018, tại nhà máy sản xuất xe máy điện thông minh ở thành phố Hải Phòng, VinFast đã chính thức giới thiệu sản phẩm đầu tay mang tên Klara.
Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới1

 VinFast Klara các phiên  bản

Mẫu xe máy điện VinFast Klara hiện được giới thiệu với 2 phiên bản: Phiên bản cao cấp sử dụng pin Lithium-ion và phiên bản sử dụng ắc quy Acid-chì. Xe được xác định ở phân khúc tầm trung, với động cơ điện tiết kiệm, sạc pin linh động và không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng. Tuy nhiên mức giá chưa được tiết lộ.

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới2

Ở lần xuất hiện đầu tiên trước công chúng mẫu xe máy điện thông minh VinFast Klara đã tạo được thiện cảm với kiểu dáng khá hấp dẫn, phù hợp với thói quen sử dụng và thể trạng của đại đa số người Việt.

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới3

Trang bị trên VinFast Klara

VinFast đã đưa khá nhiều công nghệ hiện đại lên xe Klara. Một màn hình LED kích thước 4,5 inch hiển thị thông tin trực quan hơn đồng hồ cơ trên đại đa số xe máy trên thị trường.

Xe hỗ trợ các kết nối 3G, Bluetooth và định vị GPS. Ứng dụng trên smartphone sau khi kết nối với xe cho phép khoá, mở khoá, tìm xe trên bản đồ và nhiều chức năng khác như tìm trạm sạc, thuê pin…

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới4

Pin trên bản cao cấp là lithium, còn bản thường sử dụng ắc quy acid-chì. Xe có thể di chuyển được khoảng 80 km sau một lần sạc đầy, với tốc độ trung bình 30 km/h. Vận tốc tối đa 50 km/h phù hợp với đô thị.
Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới5

Đánh giá xe máy điện VinFast Klara về thiết kế

Thiết kế trung tính của VinFast Klara cùng 6 màu sơn phù hợp với cả nam và nữ giới thuộc nhiều lứa tuổi khác nhau. Màu ngoại thất trải từ đen, trắng, xám nhám cho đến sặc sỡ như đỏ, xanh và vàng cát, được phối đan xen với dải màu nâu hoặc đen của ốp bên trong và yên xe đa dạng hoá lựa chọn và thêm cá tính.

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới6

Hệ thống chiếu sáng LED hiện đại. Xi-nhan LED cùng nẹp chrome cách điệu kiểu chữ V đặc trưng. Đèn hậu LED cũng được uốn giống chữ V – chữ cái đầu tiên trong cái tên VinFast.

Yên xe 760 mm phù hợp chiều cao của đại đa số người Việt. Cốp xe dung tích từ 21-22 lít lớn hơn Honda Vision. Khối lượng trung bình 110kg tương đương với mẫu xe tay ga Honda Lead, trong khi vành kích thước lớn hơn, lên tới 14 inch. Hệ thống phanh đĩa có cả trên 2 bánh.

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới7 Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới8

Trong buổi ra mắt, VinFast đã gây ấn tượng cho chiếc Klara bằng cách ngâm xe xuống mực nước sâu 50 cm trong 30 phút, khi máy vẫn đang nổ. Theo giải thích, động cơ điện công nghệ từ Đức của VinFast hoạt động hoàn toàn khép kín, với tiêu chuẩn chống nước IP57 tương tự như trên các smartphone cao cấp.

Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới9 Giá xe VinFast Klara Xe máy điện VinFast Klara ra mắt 2018 có gì mới10

Xe máy điện VinFast Klara có thể ngâm nước 0,5m trong 30 phút mà không bị ảnh hưởng.

Một điểm cộng khác là động cơ điện công nghệ Bosch của VinFast Klara cho lượng khí thái CO2 ra môi trường bằng 0. Điều đó có nghĩa là nó tuyệt đối an toàn cho môi trường và người sử dụng.

GIÁ XE  VinFast Klara bao nhiêu?

Hiện giá xe chưa được công bố tuy nhiên dự kiến giá VinFast Klara khoảng hơn 20 triệu đồng với bản thấp và dưới 40 triệu đồng với bản cao hơn sẽ bán ra vào giữa tháng 11/2018

Thu Hằng

Theo VnMediA

Click to rate this post!
[Total: 2 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin