Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja

5 Thích comments off
Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja

Bản độ hôm nay mà chúng ta nói đến là Honda Click 125 độ được hạ xuống bánh căm kết hợp cùng nhiều món đồ chơi kiểng để giúp xe trong mới lạ mắt, sang trọng và có thêm nhiều hiệu năng hơn mà các phiên bản xe chính hãng hoàn toàn không có được.

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja 1

Thường các bản xe nhập từ Thái Lan và Indo không có chế độ tắt đèn pha trước vì vậy chủ xe phải độ chế thêm, nhìn khá đơn giản nhưng không dễ một tí nào còn phải mod lại dây điện bên trong để tránh tình trạng phù cháy bình do điện nạp vào quá nhiều mà không được xã ra. Bản độ còn được nâng cấp thêm ổ khóa Smartkey giúp xe an toàn hơn trước tình trạng trộm cướp như gần đây, nhất là khoảng thời gian đang cuối năm cận tết như hiện nay.

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja 2
Lượt bỏ đi bộ mâm nguyên bản nặng nề chủ xe đã hướng chiếc xe mình tới một phong cách đơn giản và nhẹ hơn khi sử dụng niềng nhôm Yamato màu xanh nhìn khá ấn tượng và nổi bật khá nhiều trên tông nền áo đen của xe. Dây dầu SPS trước và đĩa Galfer là những chi tiết nhỏ được thay thế để xe trong đẹp và hợp mắt chủ nhân nó hơn.

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja 3
Góc ảnh show ra khá nhiều chi tiết bị thay đổi bao gồm cặp gác chân sau, dàn ống nước Samco và dè con của Ab cũng được tận dụng để hạn chế khả năng văng bùn lên chân người ngồi sau – Chi tiết che kết nước CNC khắc logo HRC tạo kiểu thay thế cho miếng nhựa nhám đen rất khó tháo nắp thăm nước giải nhiệt.

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja 4
Rất nhiều chi tiết ốc nguyên bản của xe được thay vào ốc GR5 điện phân lên màu Titan. Ốp bầu lọc gió trong suốt chính hãng Zhi.Pat có độ dày cao, nhẹ và trong suốt hoàn toàn sản phẩm có lớp chống tia UV, làm giảm những tác hại của ánh nắng mặt trời & không bị ố vàng sau thời gian sử dụng đồng thời nổi bật phần lọc gió bên trong.

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja 5

Vị trí giảm xóc phía sau được nâng cấp thành phuộc Ohlins bình dầu rời có ngoại hình vàng cực đẹp, đi kèm cùng 330mm chiều cao ngoài Vario/Click ra thì còn có thể lắp được cho Vison, Sh mode và cả Luvias mà không phải chế cháo gì hay mod lại chân phuộc gây nguy hiểm khi sử dụng.

Honda Click 125i bản độ chuẩn CHẤT Ninja

Hình ảnh của Nguyễn Trung
Photo Hoàng PhaN/2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin