Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách

11 Thích comments off
Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách 2

Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách

Sh 150 phiên bản Ý đã được ngưng sản xuất từ khá lâu – Cho đến hiện nay dòng xe này không bị lãng quên mà lại được đội giá lên khá nhiều và hiện nay đang giao động khoảng 150 đến 250 triệu đồng để sở hữu một con.

Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách 1

Chiếc xe được giữ nguyên hầu hết tất cả chi tiết tuy nhiên có một điểm khác biệt là phần đầu xe được tích hợp hai quả xi nhan rời theo đúng phiên bản của dòng Sh bên Mỹ. Dưới chân phuộc được bắt cặp mắt mèo phản quang có thể chế được cho có thể lắp vừa hầu hết dòng xe mà không cần phải chế cháo gì.

Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách 2
Hơi thở được ấn định bằng pô 4road đây là dòng pô do chính hãng Leovince sản xuất dành riêng cho các dòng xe tay ga với hai phiên bản dành cho 150cc và 300cc. Tuy nhiên mẫu pô này đã được ngưng sản xuất cho đến hiện nay vẫn còn pô cũ là nhiều được rất nhiều anh em chơi xe ưa chuộng.

Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách 3
Full bộ pát biển số phản quan phía sau cũng là món phụ tùng chính hãng của Honda Sh tại Ý những món này hiện nay phải order riêng về để dọn cho Sh Mỹ hoàn toàn khi nhập về những vị trí này sẽ không có – cải thiện lại hệ thống treo sau là phuộc Ohlins bình dầu rời với ngoại hình vàng riêng biệt không hề bị nhằm lẫn với các thương hiệu khác, với tổng chiều cao và thiết kế chân phuộc như zin nên có thể ráp vừa mà không phải chế cháo một chi tiết nào.

Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách Honda SH 150i độ đẹp lột xác đầy phong cách 4
Một vẻ đẹp cổ điển trường tồn theo thời gian mà chưa hề bị phai mờ.

Hình ảnh của Nguyễn Trung /2banh vn

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin