Hyundai SantaFe 2019 phiên bản lớn hơn cho thị trường TQ

Like comments off
hyundai santafe 2019 truc co so dai

Hyundai SantaFe 2019 phiên bản lớn hơn cho thị trường TQ

 

Hyundai SantaFe 2019 phiên bản lớn hơn cho thị trường TQNgoài sở hữu trục cơ sở kéo dài hơn so với phiên bản thông thường

Hyundai SantaFe 2019 L Phiên bản kéo dài

Hyundai Santa Fe 2019 tại Trung Quốc còn sở hữu nhiều trang bị nổi bật như hệ thống mở cửa bằng sinh trắc học cực kỳ hiện đại.

hyundai santafe 2019 truc co so dai

Hyundai Santa Fe 2019 lần đầu tiên ra mắt thị trường Trung Quốc vào tháng 11 năm 2018 trong khuôn khổ triển lãm ô tô Quảng Châu. Và chỉ sau khoảng 5 tháng, Hyundai tiếp tục trình làng phiên bản Santa Fe 2019 trục cơ sở kéo dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc với nhiều trang bị hấp dẫn cùng thiết kế đuôi xe khác biệt.

hyundai santafe 2019 truc co so dai1

Về thiết kế ngoại thất, Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản trục cơ sở dài dành riêng cho thị trường Trung Quốc chỉ có sự thay đổi nằm ở đuôi xe, phần thân và phần đầu xe vẫn giống hệt so với Santa Fe 2019 dành cho các thị trường khác như Việt Nam.

hyundai santafe 2019 truc co so dai3

Như đã nói ở trên, khi bước xuống phần đuôi xe, Santa Fe 2019 phiên bản trục cơ sở dài sở hữu một đuôi xe hoàn toàn khác biệt so với các mẫu Santa Fe 2019 thông thường. Cụm đèn hậu của xe được làm hình chữ U với dải Led chạy xuyên suốt đuôi xe khá ấn tượng thay vì tách biệt hai cụm đèn hậu hai bên như các phiên bản thông thường. Ngoài ra, nếu để ý kỹ sẽ thấy phần đuôi của Santa Fe 2019 bản kéo dài này có phần vuông vức và cứng cáp hơn đáng kể. Thêm vào đó, phía cản dưới đuôi xe cũng được trang bị bộ ốp cản đôi hình thang mạ chrome mờ giúp gia tăng vẻ nam tính cho mẫu SUV 7 chỗ dành cho thị trường Trung Quốc này. Vì là một mẫu xe có trục cơ sở kéo dài, chính vì vậy, Hyundai Santa Fe 2019 dành cho thị trường Trung Quốc cũng sở hữu chiều dài tổng thể và cơ sở lớn hơn bản tiêu chuẩn tương ứng 160 mm và 100 mm. Cụ thể, Hyundai Santa Fe 2019 bản kéo dài có chiều dài tổng thể đạt 4.930 mm, chiều dài cơ sở đạt 2.865 mm.

hyundai santafe 2019 truc co so dai4

Hyundai Santa Fe 2019 phiên bản kéo dài sở hữu không gian nội thất khá tương đồng với các phiên bản thông thường. Tuy nhiên, nếu để ý kỹ sẽ thấy khu vực phía trên cần số nếu như ở phiên bản thường sẽ có hàng loạt nút bấm thì trên phiên bản kéo dài, Hyundai lại làm một mặt phẳng bằng gỗ khá giống phong cách của các mẫu xe Mercedes-Benz. Thêm vào đó, Hyundai Santa Fe 2019 bản kéo dài còn được trang bị hệ thống Baidu Duer AI cho phép người dùng ra lệnh bằng giọng nói.

hyundai santafe 2019 truc co so dai

Hyundai cho biết, Santa Fe 2019 phiên bản kéo dài là mẫu xe đầu tiên tại Trung Quốc được hãng này trang bị hệ thống cảnh báo người ngồi ở hàng ghế sau. Nghĩa là các cảm biến siêu âm sẽ được gắn ở trung tâm xe nhằm phát hiện những chuyển động khi người dùng tắt máy, phòng trường hợp có một hành khách bị bỏ quên trên xe, nhất là dưới thời tiết khắc nghiệt ở Trung Quốc vào mùa hè.

Hyundai Santafe 2019 China

Một trang bị “xịn xò” phải nhắc tới trên Hyundai Santa Fe 2019 bản kéo dài chính là trang bị mở cửa bằng hệ thống sinh trắc học hiện đại và tiên tiến. Cụ thể, trên mỗi cánh cửa của Hyundai Santa Fe 2019 bản kéo dài sẽ có một ổ quét vân tay, người dùng chỉ cần chạm ngón tay vào ổ quét và bấm nút mở khoá cũng trên phần tay nắm cửa là chiếc xe đã có thể mở mà không cần chìa khoá bên cạnh, đây được xem là một tính năng rất thông mình mà không phải mẫu xe nào cũng được trang bị.

GIÁ XE Hyundai SantaFe 2019

Hiện tại, Hyundai chưa công bố giá bán của mẫu SUV 7 chỗ Santa Fe 2019 phiên bản trục cơ sở dài tại thị trường Trung Quốc.

Hoàng Đạt (Tuoitrethudo)

Ảnh: indiacarnews

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin