Xe máy điện Pega NewTech giá bao nhiêu có gì đặc biệt

2 Thích comments off
pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech6

Xe máy điện Pega NewTech giá bao nhiêu có gì đặc biệtXe máy điện Pega NewTech là chiếc xe máy điện sở hữu khá nhiều ứng dụng và tiện ích hữu dụng dành cho người dùng.


1. Tính năng nghe nhạc qua loa Bluetooth

Đây có lẽ là tính năng nổi bật và lạ lẫm nhất trên chiếc xe máy điện Pega NewTech bởi trên thị trường hiện nay, chưa có loại xe máy điện nào được trang bị chức năng này để tăng sự giải trí khi di chuyển của người điều khiển. Trên Pega NewTech, một cặp loa được trang bị ở khu vực phía trước ghế ngồi và được đặt ở 2 bên của bộ ốp trước.

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech

Cặp loa được đặt ngay phía trước ghế lái, phía dưới 2 hốc để đồ trên Pega NewTech

Để sử dụng cặp loa này, chiếc xe được trang bị một bộ điều khiển hình tròn với các nút bấm qua bài, tăng giảm âm lượng như trên một chiếc loa Bluetooth thông thường. Bấm và giữ nút ở chính giữa để kích hoạt chế độ loa bluetooth và sau đó kết nối qua điện thoại. Ngoài ra, ở bộ loa này còn được tích hợp chức năng nghe đài FM để người dùng có thể theo dõi tin tức cũng như nghe các kênh đài về giao thông.

Sau khi được trải nghiệm, tôi có đánh giá về bộ loa này trên NewTech là khá tốt với chất lượng âm đủ dùng, không bị rè và có âm lượng khá lớn. Dù sao thì bộ loa này cũng chỉ đáp ứng được người tiêu dùng tầm trung khi cho âm bass chưa được nổi bật.

2. Cổng sạc USB ở 2 vị trí khác nhau, đèn cốp

Một trong những trang bị khá tiện lợi dành cho người dùng đó là trên Pega NewTech được trang bị các cổng sạc USB dành cho thiết bị điện tử. Trên chiếc xe máy điện này, 2 cổng sạc USB được đặt ở 2 vị trí khác nhau với cổng sạc thứ nhất được đặt ở phía đầu xe, ngay dưới bộ điều khiển và cổng sạc thứ 2 được đặt ở trong cốp xe. Vì thế khi sử dụng Pega NewTech, bạn sẽ không phải mang theo bên mình một bộ sạc dự phòng cho điện thoại nữa.

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech1

Cổng sạc USB dành cho thiết bị điện tử nằm phía trước xe Pega NewTech

Ở khu vực cổng sạc phía trong cốp xe của Pega NewTech, cổng sạc này được thiết kế nằm liền với một bộ đèn LED nhỏ giúp cho người sử dụng có thể tìm đồ trong cốp ở điều kiện thiếu sáng. Đây cũng là một thiết kế khá thông minh và tiện ích dành cho người sử dụng.

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech2

Đèn LED chiếu sáng cho cốp của Pega NewTech

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech3

Cổng sạc USB phía trong cốp của Pega NewTech

3. Smart Key đa chức năng

Pega NewTech được hãng xe trang bị cho một bộ khóa rất hiện đại và có thiết kế khá đẹp giống với chìa khóa của nhiều xe ô tô hiện đại. Bộ khóa Smart Key này có khá nhiều chức năng có thể điều khiển xe từ xa như khởi động xe, khóa chống trộm, tìm xe và mở cốp. Đây cũng là một đặc điểm vượt trội so với các đối thủ cùng phân khúc như Vinfast Klara.

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech4

Bộ khóa thông minh của Pega NewTech với nhiều ứng dụng thông minh

Ngoài ra, không chỉ điều khiển xe bằng bộ chìa khóa thông minh, chiếc xe còn được trang bị các ổ khóa và chìa khóa cơ cho việc khởi động xe hay mở cốp, phòng trường hợp bộ điều khiển hết pin hay có trục trặc.

4. Pega NewTech sở hữu 3 mode chạy

Giống như khá nhiều xe điện khác của Pega, bộ điều tốc của NewTech có 3 mode chạy khá giống với việc sử dụng số trên xe số thông thường, tạo cảm giác khá quen thuộc cho người sử dụng. Các mode chạy của Pega NewTech được điều khiển qua nút bấm trên bộ điều khiển bên phải của chiếc xe.

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech5

Nút bấm ở vị trí đề quen thuộc trên xe tay ga chính là nút điều chỉnh Mode chạy của Pega NewTech

Với 3 mode chạy, Pega NewTech cho khoảng tăng tốc và tốc độ tối đa khác nhau. Số 1 trên xe sẽ giúp người điều khiển chiếc xe có thể chạy tối đa với vận tốc là khoảng 42km/h, với số 2 chiếc xe có thể lên tới 51kmh và lên số 3 sẽ lên đến tốc độ khoảng 62km/h tùy thuộc vào lượng pin còn lại trên xe.

5. Kính chắn gió được tích hợp trên Pega NewTech

pega newtech gia bao nhieu danh gia xe xe may dien pega newtech6

Dàn đầu của Pega NewTech được trang bị kính chắn gió cao

Chiếc xe máy điện này với kiểu dáng Maxi Scooter đã được trang bị kính chắn gió có thiết kế khá đẹp phục vụ cho người điều khiển Chiếc kính chắn gió này trên Pega chưa có khả năng nâng cao để làm tốt hơn nhiệm vụ của mình, với một người cao 1m76 như tôi khi được trải nghiệm chiếc xe thì khả năng chắn gió của chiếc kính này chỉ đến khoảng ngực người lái mà thôi.

Trên là một số tính năng đặc biệt được trang bị trên Pega NewTech – chiếc xe máy điện mới nhất trong làng xe điện tại Việt Nam. Những chiếc xe Pega NewTech đang được bán tại một số showroom của Pega với mức giá khoảng 25 triệu đồng và cũng là một trong những lựa chọn tốt trong tầm giá.

Nguồn: Tinxe vn

Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 5]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin