Showroom mô tô phân khối lớn chính hãng Honda ra mắt tại Việt Nam

17 Thích comments off
Showroom mô tô phân khối lớn chính hãng Honda ra mắt tại Việt Nam

Showroom mô tô phân khối lớn chính hãng Honda ra mắt tại Việt Nam: Trên kênh YouTube của Honda Việt Nam vừa có video ngắn hé lộ về cửa hàng mô tô phân khối lớn sắp khai trương vào ngày 18/05 tại TPHCM.

Địa chỉ Showroom mô tô phân khối lớn chính hãng Honda

Thật ra thông tin này không mới vì đã có những hình ảnh chụp cửa hàng mô tô PKL của Honda ở vị trí ngay ngã tư đường Pasteur và Võ Thị Sáu, quận 3, TPHCM.

Showroom mô tô phân khối lớn chính hãng Honda ra mắt tại Việt Nam

Trước đây thì khu vực này là đại lý của BMW M của Euro Auto; nhưng sau khi BMW về tay THACO thì mọi chuyện đã thay đổi.

Honda Việt Nam đã lấy lại mặt bằng này và biến nó thành showroom xe PKL. Theo mình thì đây là một vị trí đẹp vì 2 con đường nói trên đều có lượng xe lưu thông rất lớn. Ngoài ra showroom có tới 2 mặt tiền và rất dễ nhìn thấy nếu làm vách kính. Hồi xưa, mỗi lần đi ngang showroom BMW M là lại thèm thuồng vì nhìn thấy những chiếc như M3 hay M4 bên trong. Giờ thì chắc chắn vẫn sẽ thèm thuồng khi bên trong có những chiếc xe PKL của Honda.

https://youtu.be/TD2cu84YOQM

Chờ đến ngày khai trương, 18/05/2018, thì OtoSaigon sẽ có những hình ảnh và thông tin chi tiết hơn về cửa hàng xe mô tô PKL của Honda tại TPHCM. Hiện tại thì họ chỉ mới phân phối chiếc Rebel 300, không rõ ở ngày khai trương thì có gì mới hơn không.

Theo otosaigon.com

Bài viết liên quan

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin