Yamaha R15 V2 phiên bản độ nâng cấp hấp dẫn

4 Thích comments off
yamaha r15 v2 phien ban do nang cap hap dan2

Yamaha R15 V2 phiên bản độ nâng cấp hấp dẫn

Yamaha R15 V2 là một chiếc Sport City từng rất được ưa chuộng bởi những tay lái mới, những người sử dụng để dần làm quen với cảm giác cầm cương xe mô tô. Cho đến thời điểm hiện tại nó ít được nhắc đến bởi sự xuất hiện của người anh em R15 V3. Tại nước bạn, 1 biker đã dành cả tâm huyết để độ lại con chiến mã của mình bằng 1 phong cách mới lạ, độc nhất, chúng ta cùng xem chi tiết bên dưới đây nhé!

yamaha r15 v2 phien ban do nang cap hap dan

Có thể thấy đây là chiếc Yamaha R15 V2 với phần đầu được dán decal màu Matte Black, các vị trí còn lại được dán decal mang hình ảnh chú cá mập hung tợn. Như tiêu đề đã nhắc đến, phần kính mà con xe này sử dụng đã được độ led tích hợp xinhan & có chức năng tự động mở ra & gập vào qua remote, chúng ta sẽ xem cụ thể hơn ở đoạn Clip cuối bài viết.

yamaha r15 v2 phien ban do nang cap hap dan1
Vị trí để đồng đồ zin của mẫu R15 V2 đã được di dời xuống ghi đông & khoảng trống đó dành cho cả 1 công nghệ với màn hình LCD 7inch được lắp hoàn chỉnh, được biết nó có thể cảm ứng đi kèm nhiều chức năng hiện đại.

Chức năng của màn hình LCD 7 inch tích hợp cảm ứng này là xem Clip, nghe nhạc, call Video…. Theo chia sẻ của chủ xe thì nó có thể lướt WED. Được biết để khởi động được xe phải quét dấu vân tay lên màn hình cảm ứng này, ngoài ra còn có thể khởi động xe qua remote hoặc điện thoại của bạn đã cài sẵn ứng dụng.

yamaha r15 v2 phien ban do nang cap hap dan4

Nó có thể định vị được đang ở đâu & chỉ đường qua google map.

yamaha r15 v2 phien ban do nang cap hap dan5

Yamaha R15 V2 do man hinh 7 inch voi nhieu chuc nang hien dai dieu khien qua remote – 7
Hình ảnh của bản đồ trên màn hình LCD 7inch, phía trên là dung lượng pin tiêu thụ của màn hình, khi hết pin sẽ sạc qua cổng sạc USB.

Nguồn 2banh vn

Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]

Có thể bạn quan tâm?

Về chúng tôi: admin